Vừa đi học – vừa nhận được tiền

 

Nghe có vẻ tức cười nhưng đó là sự thật. Nhiều công ty và doanh nghiệp nước ngoài muốn phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, nên họ đã tài trợ nhiều chương trình thú vị dành cho người Việt. Nếu bạn là người đam mê kiến thức, khát khao làm giàu, khát khao chia sẻ giá trị thì hãy tham gia chương trình vừa học – vừa có tiền này.

Ai được lợi khi tham gia chương trình này ?

Đơn vị tổ chức được lợi vì hoàn thành chỉ tiêu với nhà tài trợ.

Nhà tài trợ phát triển được thị trường.

Người mời khách tham dự nhận được 50% số tiền vé tài trợ.

Người tham dự nhận được 50% số tiền vé tài trợ.

Ví dụ : Người A mời người B tham gia khóa học “KIẾM TIỀN TẠI NHÀ”. Sau khi người B thực hiện việc mua vé học (nhưng thực chất là không phải trả phí). Việc đăng ký này là cơ sở cho nhà tài trợ thanh toán phí lại cho ban tổ chức. Sau khi người B mua vé tham dự là 100.000 VNĐ. Người B sẽ được tham gia khóa học miễn phí, cuối chương trình học – người A và người B sẽ nhận được 50.000 VNĐ cho mỗi người. Như vậy, nếu người A mời 10 người tham dự thì người A sẽ nhận được tổng cộng là 500.000 VNĐ, mỗi người tham dự sẽ nhận được 50.000 VNĐ.

LƯU Ý : 

Người A có thể tham gia khóa học miễn phí hoặc chỉ việc gởi thư mời cho những người bạn của mình thì vẫn nhận được 50% số tiền vé tham dự chương trình của những người mà mình đã giới thiệu. Việc giới thiệu người khác tham gia các khóa học là vô cùng đơn giản; chỉ việc đăng ký thành viên, gởi link giới thiệu là xong. Những người tham dự thông qua link giới thiệu sẽ nhận được  50% số tiền vé tham dự; người giới thiệu cũng nhận được 50% số tiền vé tham dự từ nhà tài trợ. 

Hãy đăng ký thành viên ngay hôm nay để bắt đầu chia sẻ và gia tăng thu nhập. Đăng ký tại : https://kiemtienbangdienthoai.com/my-account/referral/